Giới thiệu

Về công ty

Ngày 18/10/2013, Công ty TNHH Thi Đạt thành lập gắn liền với thương hiệu Điện Máy Thi Đạt, do bà Phạm Thị Huyền Thi với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành kim khí điện máy làm Tổng Giám Đốc.

Điện Lạnh Thi Đạt có trụ sở chính tại D16/21/1, Ấp 4B, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP.HCM với hơn 1.000 mặt hàng chính hãng thuộc các tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới được bày bán tại siêu thị như: Panasonic, Samsung, LG, Hitachi, Bosch, Hafele, TCL, Toshiba, Electrolux, Sharp, Casper, Midea… đã đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Với những nỗ lực không ngừng, Điện Lạnh Thi Đạt ngày càng phát triển mạnh mẽ. Định vị thương hiệu là đơn vị bán lẻ uy tín và gần gũi trong lòng khách hàng. Tối ưu hóa chi phí để sản phẩm đến tay người tiêu dùng có chất lượng tốt và giá thành hợp lý, chăm sóc hậu mãi chu đáo.

 

Chiến lược phát triển

Trong thời gian tới, Ban Giám Đốc đã vạch ra chiến lược đưa Điện Lạnh Thi Đạt trở thành Trung tâm bán lẻ hàng Điện máy – Nội thất lớn nhất tại Việt Nam.
Định vị thương hiệu Điện Lạnh Thi Đạt là một trung tâm mua sắm HIỆN ĐẠI – TIN CẬY – GẦN GŨI đối với người tiêu dùng.

Trong những năm tiếp theo, công ty sẽ tiến hành hoàn chỉnh hệ thống để tạo thành một chuỗi liên hoàn vững chắc, lớn mạnh; phục vụ tối đa nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Với chiến lược kinh doanh phát triển rộng và đa dạng nguồn hàng tập trung vào các ngành hàng: Điện tử, Điện lạnh, Vi tính, Gia dụng, Viễn thông, Nội thất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Về chiến lược Marketing, Ban Giám Đốc đã tập trung ngân sách để phát triển thương hiệu Điện Lạnh Thi Đạt và đưa siêu thị đến gần hơn với người tiêu dùng. Ngoài ra, công ty còn chú trọng và đẩy mạnh việc phối hợp chặt chẽ với các tập đoàn Điện tử hàng đầu thế giới xây dựng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm mang lại sự hài lòng và quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.